Đang truy cập: Trang chủ > Tin tức > Trợ giúp > Bài viết hướng dẫn > Hướng dẫn dán kính cường lực iphone X với 5 bước đơn giản

Hướng dẫn dán kính cường lực iphone X với 5 bước đơn giản

congnghenhat 2017-10-30

 HƯỚNG DẪN DÁN KÍNH CƯỜNG LỰC IPHONE X VỚI 5 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Dán kính cường lực đôi khi nhiều người nghĩ rất đơn giản, chỉ cần bóc ra cho lên mà hình là ok, nhưng dán làm sao cho thật đẹp, không bị bọt khí, không bám bụi thì không phải dễ chút nào. Chính vì thế chúng ta cần phải có một nguyên tắc nhất định khi dán màn hình. Do giá của iphone X khá cao nên phụ kiện iphone X có giá thành cũng không hề rẻ, chính vì thế khi bạn dán nếu không chăm chút từng công đoạn thì có thể làm hỏng miếng dán.

Sau đây Công Nghệ Nhật xin đưa ra bài hướng dẫn dán kính cường lực iPhone X để giúp mỏi người có thể tự làm tại nhà mà không cần ra tiệm để dán nhé, vừa tiết kiểm thời gian, vừa tiện lợi chỉ cần 5 bước đơn giản sau:


 
(video hướng dẫn dán chi tiết)


- Bước 1: Bóc khăn ướt lau màn hình
Khăn ướt giúp lau sạch màn hình tránh những vết bẩn bám lên máy khó chùi và cả vân tay của chúng ta nữa, chính vì thế bước đầu tiên bạn phải lau sạch màn hình 
- Bước 2: Dùng khăn khô lau khô màn hình
Sau khi lau sạch màn hình bằng khăn ướt, chúng ta cần dùng tấm khăn khô để lau lại lần nữa sao cho màn hình không còn một về bẩn và một vết lằn bám lên màn hình. Bước này bạn cần phải quan sát thật kỹ từ nhiều góc độ để thấy được vết bám trên màn hình.
- Bước 3: Bóc miếng hít và hít bụi màn hình
Sau khi lau sạch màn hình chúng ta tiến hành bóc miếng hít và hít bụi sao cho không còn một hạt bụi nhỏ nào bám trên màn hình nữa, bước này đỏi hỏi các bạn phải quan sát liên tục và thật cẩn thận
- Bước 4: Bóc kính cường lực iphone X ra
Bước này các bạn nên thao tác úp mặt kính xuống và bóc, không nên để ngửa mặt dán của kính lên trên vì có thể sẽ dính bụi. Sau khi bóc lền nhanh chóng cân chính kính và dán lên máy. Lúc này các bạn phải thật cận thật cân chỉnh 4 góc của kính và các lỗ loa, camera sao cho thật cân đối. Thả đều kính lên màn hình rồi ấn nhẻ một đầu của kính và để chó nó tự hít hết mà hình.
- Bước 5: Dùng khăn xử lý bọt khí và vuốt cho keo ăn
Sau khi đặt miếng dán có thể sẽ có một và chỗ bọt khí, bạn có thể nhấc lên đến chỗ bọt khí rồi thả lại nếu bọt khí nằm giữa màn hình khó xử lý hoặc dùng khăn vuốt đẩy bọt khí ra ngoài nếu bọt khí nằm ở phần viền. Sau khi đẩy sạch bọt khí thì vuốt đều cạnh viền sao cho keo bám chắc màn hình rồi lau lại màn hình cho sạch là xong.

Với 5 bước đơn giản như vậy là bạn có thể tự tay dán xong kính cường lực iphone X một cách dễ dàng tại nhà rồi! chúc các bạn thành công!
 

Like facebook congnghenhat.vn để có những thông tin mới nhất về công nghệ và sản phẩm